Mẹo Chơi Mậu Binh Online Chắc Thắng

2:41 Chiều - 05/07/2017

Game mậu binh là một trong số tựa game được nhiều bài thủ tìm kiếm khi tham gia vào các trang danh bai doi thuong trực tuyến uy tín. Cũng giống các trò chơi bài online khác, mậu binh đòi hỏi người chơi cần nắm vững những quy luật, bí kíp, mẹo để dành nhiều cơ hội trong ván đấu.

Nắm vững từng bước đi khi chơi bài mậu binh online

Điều này có thể hiểu rằng từng nước đi của bạn trong ván bài là cực kì quan trọng, chỉ cần vội vàng một chút là bạn có thể làm hỏng cả một bàn chơi. Khi bạn đi một bước nào đó bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ và cân nhắc là nên đánh bài nào trong trường hợp nào. Việc bạn đi tốt mỗi bước trong chơi bài mậu binh sẽ chắc chắn được lối chơi, do vậy mà chúng ta không nên manh động, cần phải thả lỏng trong từng cuộc chơi thì vận may sẽ xuất hiện với bạn.

Thủ thuật chơi mậu binh online chắc thắng
Nắm vững từng bước đi khi chơi bài mậu binh online

Giữ vững tâm lí

Qua kinh nghiệm của những người chơi trước thì yếu tố tâm lý không chỉ áp dụng khi chơi bài trực tuyến như Xì tố, Phỏm, Cào,… mà còn áp dụng cho cả bài mậu binh, tâm lý khi chơi mậu binh rất quan trọng bạn thử nghĩ mà xem nếu tâm lý của bạn ổn định thì các quyết định bạn đưa ra khi chơi sẽ rất tự tin đúng không? như tôi đã nói ở trên chơi bài sẽ có 2 yếu tốt kết hợp 1 là may mắn, 2 là kỹ năng mà tâm lý bạn mà vững khi mới tham gia chơi đến khi kết thúc chơi sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng rất lớn coi như bạn đã dành được 50% cơ hội rồi đấy, tuy nhiên ngược lại nếu tâm lý không ổn định thì khi tham gia chơi kỹ năng của bạn áp dụng sẽ không được chính xác dẫn đến bạn bị mất 50% cơ hội, lời khuyên được đưa ra là nếu tâm lý ổn định thì tham gia chơi, ngược lại thì không tham gia chơi.

Luôn phải giữ được tâm trạng bình tĩnh: Trước khi các bạn bắt đầu một ván bài mậu binh đổi thưởng, bạn cần phải giữ tâm lý thật thoải mái, ổn định vì đây sẽ là liều thuốc tinh thần quyết định thắng thua của ván bài đó. Trong quá trình chơi cũng vậy bạn sẽ có những lúc rất bối rối dẫn đến căng thẳng và việc thua cuộc hoàn toàn có thể xảy ra.

Cần có cái đầu thật sự thông suốt: Khi chơi bài online hầu như ai cũng sẽ đặt yếu tố thắng thua lên hàng đầu. Chính vì tâm lý sốt ruột đã gây ra sự nóng vội trong quyết định. Thay vì nghĩ rằng chúng ta phải chiến thắng bằng mọi giá thì bạn hãy nghĩ rằng chơi bài là một công việc giúp chúng ta thư giãn thì khi đó chiến thắng sẽ càng gần với bạn.

Thủ thuật chơi mậu binh online chắc thắng
Luôn giữ vững tâm lí

Chú ý đến vốn

“Buôn tài không bằng dài vốn” bạn đã từng nghe câu nói này, đúng thế nếu trong tay bạn có vốn lớn thì thừa 1,2 ván không làm bạn mất đi tự tin, nếu có vốn nhiều bạn thì mọi tính toán và quyết định sẽ nhanh và quyết đoán hơn, bạn sẽ mạnh tay hơn, bạn nên nhớ khi tham gia chơi cờ bạc bất kể loại nào người chơi nào trụ lại càng lâu thì càng có nhiều lợi.

Kỹ năng quan sát, tính toán từng lá bài

Bất kể loại bài nào khi chơi người chơi phải quan sát thật kỹ, tính toán từng con bài trong tay đưa ra chiến thuật chơi hợp lý nhất, đối với choi game danh bai online mậu binh người chơi nên dựa vào thứ tự lớn nhỏ trong 6 Bộ: Xì Bàng , Xì Dzrách, Ngũ Linh, Đủ Tuổi, Quắc, Giằng Non, người chơi có thể tính toán tỷ lệ bộ nào lớn nhất, từ đó, nhìn vào các lá bài của đối phương nhận được để mà dự đoán đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất, bên cạnh đó khi chơi mậu bình nếu người chơi quan sát kỹ từng lá bài trong tay thì sẽ đưa ra kỹ thuật xếp bài tốt nhất cho các quân bài trong tay của mình.

Kỹ năng gây rối loạn đối phương

Khi chơi mậu binh tâm lý rất quan trọng, biết được điều đó bạn nên đánh vào tâm lý người chơi, tạo ra các đòn tâm lý làm cho đối thủ mất bình tĩnh là một cách vô cùng hiệu quả để dành chiến thắng, trong bài mậu binh 80% chiến thắng dựa vào sự quyết đoán, nhạy bén và đôi chút liều lĩnh. Vì vậy, ngoài việc chỉ chăm chăm vào cuộc chơi các bạn nên quan sát thật nhanh và phân tích nhanh tình hình, chớp thời cơ ra đòn, tỉnh táo và quyết đoán khi chơi vừa là một lợi thế tinh thần to lớn lại vừa thể hiện được bản lĩnh, phẩm chất người chơi.

Phán đoán đối thủ thông qua cách đánh

Người chơi bài mậu binh đổi thưởng cần phải quan sát theo lối chơi và cách đánh của đối thủ, thông qua đó ta phán đoán được cách sắp xếp trật tự các quân bài của đối phương. Sự quan sát tinh nhanh sẽ càng giúp bạn phát hiện được đối thủ có lối chơi như thế nào.