Thủ Thuật Chơi Tiến Lên Miền Nam Dễ Áp Dụng

4:05 Chiều - 18/07/2017

Chơi tien len mien nam online từ lâu đã được nhiều người yêu thích, bởi đây là một tựa game có luật chơi đơn giản nhưng không kém phần kịch tính. Người tiến lên miền nam đa số để giải trí, nhưng thắng thua cũng khá quan trọng. Để có được tỉ lệ thắng cao trong từng ván đấu khi chơi tiến lên tại các trang danh bai doi thuong, bạn cần nắm chắc những thủ thuật nhất định được nhiều game thủ truyền tai nhau.

Thủ thuật chơi tiến lên miền nam dễ áp dụng
Thủ thuật chơi tiến lên miền nam dễ áp dụng

1. Điều đầu tiên mà người chơi giỏi cần có đó là phải nhớ bài. Việc nhớ được những quân bài đã được đánh ra từ đó suy luận và đưa ra quyết định chính xác. Đây chính là điểm tối quan trọng khi chơi bài tiến lên.

2. Nhìn nhanh : Trong khi chơi, người chơi phải tập trung thật nhiều vì rất dễ bị nhầm lẫn. Việc nhìn để đoán chính xác số quân bài còn lại của đối thủ trong những phút cuối có thể ảnh hưởng rất lớn đến ván đấu.

3.Giấu bài : Không chỉ biết nhìn nhanh để nắm bắt tình hình đối thủ, những cao thủ chơi bài còn phải biết cách giấu bài của mình, không để đối thủ biết số quân bài của mình còn lại bao nhiêu.

4. Gom bài: Nếu để ý, ta dễ thấy những tay chơi bài lâu năm sẽ ngay lập tức gom các quân bài lại ngay khi nó vừa được đánh ra. Điều này ngăn chặn việc đối thủ của bạn có thể nhớ bài.

5. Xếp bài: Việc xếp bài có khoa học, dễ nhìn sẽ hạn chế tối đa việc bạn gặp nhầm lẫn lúc ra bài.

6. Liếc bài: Việc lợi dụng sơ hở của đối thủ để có thể nhìn, nắm bắt được chính xác những lá bài mà đối thủ có là một kĩ năng rất tinh vi và không phải người chơi nào cũng vận dụng linh hoạt được.

7. Trường hợp bài lớn: Chắc chắn phải cương mạnh tay để giành chiến thắng.

8. Trường hợp bài nhỏ: Nên “ nhu” , nếu có thể hãy nhường nhịn người khác để dành những lá bài lớn nhằm tránh việc về chót.

9. An toàn: Khi mà mình gần hết bài mà người khác vẫn còn nhiều bài trên tay, bạn phải thật cẩn thận để tránh việc bị thua oan uổng ( VD : bị chặt heo…)

10. Không cho người khác ké bài nhỏ : Nếu mình có những quân bài lớn thì tuyệt đối không để cho đối thủ có cơ hội ké những quân bài nhỏ, vì có khi họ chỉ ần thoát 1 quân bài đấy là sẽ dành chiến thắng.

11. Hỏi kỹ trước khi đánh: Việc cần thận, kiên nhẫn hỏi kĩ người chơi xem có cho mình đi tiếp không sẽ rất có ích, khi đó bạn sẽ không bị lộ bài do hấp tấp.

12. Khi có “Hàng”: Hãy tập trung, bình tĩnh thăm dò phản ứng của đối thủ xem họ có “hang” không ? Lớn hay nhỏ hơn mình ?

13. Tâm lý chiến: Người chơi có thể dùng đòn tâm lí với đối thủ như nói lớn, đánh mạnh bài,.. những động tác này có phần làm cho tâm lí đối phương bị hoang mang và mất tập trung khi chơi, song không nên sử dụng nó thường xuyên.

14. Chia bài: Phải cẩn thận, từ tốn để không bị nhầm bài, dính bài và xuống cái mất lượt đi chơi bài tiến lên nhất về tay người khác.

15. Hưởng quyền ưu tiên: Một thủ thuật hay nhưng khó thực hiện, đòi hỏi có tầm nhìn chiến lược xa. Khi ván bài gần hết mà bạn không có khả năng dành chiến thắng, hãy cố gắng đưa người trên tay mình về nhất, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được đánh thứ 2 ở ván sau.

Hãy nhanh tay tải game đánh bài đổi thưởng online tại c567vip.com để trải nghiệm.